Top 4 Webcam nhất định sở hữu mùa dịch Covid-19

24/06/2020 in Review

Đây đều là những loại Webcam có giá hết sức phải chẳng nhưng chất lượng siêu tốt, hình ảnh video sắc nét và âm thanh rõ ràng, phục vụ tốt nhất cho việc dạy học trực tuyến và phục vụ các cuộc họp online. Phải chẳng phải lo về giá bởi ở Hợp Quân Computer luôn có giá ưu đãi nhất cùng đồng bào chung tai chống dịch Covid-19. 

4 Webcam giá rẻ, chất lượng để học tập mùa dịch Corona

Webcam Logitech C170

Đây là một trong những Webcam có gía rẻ nhưng chất lượng tốt và dễ sử dụng. Hình ảnh video chất lượng thuộc dòng VGA và tích hợp 1 micro cho âm thanh rõ không dè. Khi thực hành trải nghiệm thực tế hình ảnh với độ phân giải XVGA (1024 x 768) bạn hoàn toàn có những cuộc gọi video thời gian dài mà vẫn hình ảnh không nhiễu, phù hợp khi học nhóm qua máy tính, laptop. Hình ảnh mượt mà, hình ảnh sắc nét gấp 60% so với dùng Cam tích hợp trên laptop.

Webcam Logitech C170

Việc chia sẻ bài giảng giờ chẳng còn gì khó khăn với công nghệ tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal độc quyền khiến dòng Logitech cho hình ảnh tốt hơn. Chức năng Plug-and-play khiến những người không sành công nghệ cũng có thể thực hiện bởi bạn chỉ cần cắm đầu sạc USB và sử dụng ngay không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng phụ nào. Micro tích hợp giảm âm nền khiến những âm thanh dè hay tiếng vọng sẽ không lọt được vào mic khi nói.

Webcam Logitech C170 - Hình 2

Webcam Logitech C270

Đây là đời nâng cấp của C170 nâng độ phân giải cao hơn trên các nền tảng Skype, Zalo hay voice call của Facebook. Bạn không thể phàn nàn gì với chất lượng của cuộc gọi sắc nét với độ quét lên đến 720p/30fps với màn hình rộng. Tính năng độc đáo của C270 chính là khả năng tự điều chỉnh độ sáng cho hình ảnh chân dung được tự nhiên không chói và khả năng cân bằng ánh sáng cao, sống động.

Webcam Logitech C270

Ở mức độ hình ảnh 30 hình/s thì bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn sự nghi ngờ về video vị giật, nhiễu mà thay vào đó là hình ảnh mượt mà, rõ nét dù việc học nhóm hay làm việc qua video có sức chưa lên đến 20 người hoặc hơn. Cải tiến của Micro cho giọng nói trở nên trong và rõ hơn khi xung quanh bạn có tiếng ồn. Không đủ ánh sáng không phải là điều bất lợi, bạn vẫn xinh xắn bởi webcam nắm bắt ánh sáng cho bạn khung hình đẹp nhất. Dễ lắp đặt và thiết kế chắc chắn với chỉ một chiếc kẹp phổ thông là điểm nhấn dù bạn có di chuyển lap của bạn đi đâu, ở địa hình nào thì Webcam Logitech C270 với kẹp cố định chắc chắn sẽ khiến cho video của bạn không bị rung lắc.

Webcam Logitech C270 - Hình 2

Webcam Logitech B525

Chiếc Webcam phù hợp cho doanh nghiệp và có giá phải chăng phù hợp với mọi cuộc họp với số lượng lớn. Mang tính di động cao ngay trong thiết kế bạn có thể mang đi bất kỳ đâu bởi dạng gấp gọn, nhẹ có kẹp gắn vào laptop. Video với độ sắc nét cao mang đến hình ảnh cho mỗi thành viên tham dự đều sẽ  hài lòng.

Webcam Logitech B525 - Giá tốt

Với độ phân giải Full HD 1080p và tốc độ 30 khung hình/s. Bạn chẳng sợ video của hình sẽ nhiễu hoặc những chữ trên bảng report bị mờ nữa, mỗi hình ảnh đều sắc nét tự động lấy ánh sáng cân bằng nếu không gian trở nên tối. Khả năng lấy nét tự động cao dù ở vịtrí nào trong bán kính của B525 vẫn cho bạn những hình ảnh đẹp nhất, âm thanh sắc rõ ràng.

Hình ảnh Webcam Logitech B525 chính hãng logitech

PC HD Webcam Logitech C525

Bạn có thể toàn tâm toàn ý giảng bài hay thảo luận những cuộc họp quan trọng từ A-Z mà không phải tạm dừng giữa chừng để chỉnh lại chất lượng hình ảnh hoặc để hỏi mọi người xem hình ảnh có tốt không bởi bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất lượng hình ảnh được đảm bảo độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, mượt mà, tự động điều chỉnh chất lượng ánh sáng dù cách xa Webcam 10cm.

PC HD Webcam Logitech C525 - Giá rẻ nhưng chất lượng khỏi bàn

Âm thanh lớn, rõ lọc tiếng ồn. Thiết kế gọn dễ dàng cài trên màn hình lap và chỉ việc cắm và sử dụng không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng gì.

messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đưng

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ