Tại Sao Máy In Khi In Lại Bị Quăn Giấy

Nếu bạn nhìn thấy chính mình trong những câu đầu tiên đó, hãy hít thở sâu và đọc tiếp. Tôi có thể giúp bạn. Quăn giấy là một vấn đề khá phổ biến và thường có thể được giải quyết bằng một vài bước đơn giản.
khi in hay bị quăn giấy
Có hai nguyên nhân chính gây ra hiện tượng quăn giấy – độ ẩm / độ ẩm quá cao và / hoặc nhiệt. Nếu bạn gặp vấn đề với việc uốn tóc, hãy làm theo các bước mà tôi sẽ trình bày ở đây.

Bước 1

Di chuyển giấy đến môi trường khô ráo và đậy kín giấy cho đến khi bạn cần sử dụng. Luôn bảo quản giấy của bạn trong một môi trường được kiểm soát độ ẩm và không mở hộp đựng giấy cho đến khi bạn sẵn sàng đưa giấy vào máy in. Giấy có xu hướng hút ẩm từ môi trường xung quanh, vì vậy hãy đảm bảo rằng giấy không được cất giữ gần lỗ thông hơi của máy điều hòa không khí. Phần lớn thời gian, thay đổi đơn giản này sẽ giải quyết được sự cố.

Bước 2

Nếu việc di chuyển giấy không hữu ích và bạn có máy in laser hoặc máy photocopy laser, hãy thử thay đổi chế độ bộ nhiệt áp để giảm nhiệt độ bộ nhiệt áp. Các con lăn của bộ nhiệt áp xuống cấp theo thời gian, dẫn đến bộ nhiệt áp quá nóng và giấy bị quăn. Một số máy in laser, đặc biệt là nhãn hiệu HP, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh cài đặt này. Bạn sẽ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng cho máy của mình để xem máy có cung cấp tùy chọn này hay không. Nếu không, bạn có thể cần phải bảo dưỡng máy in một cách chuyên nghiệp và nếu trục lăn đã xuống cấp, chúng cần được thay thế.

Bước 3

Thử in sang ngăn giấy ra khác. Đường dẫn giấy có thể khiến máy in bị cong ít nhiều và việc thay đổi đường dẫn đôi khi có thể khắc phục được sự cố. Thử in sang một ngăn bên, trên cùng hoặc phía sau để giảm thiểu số lần giấy phải đi qua trục lăn.

Bước 4

Nếu bạn không sử dụng máy in thường xuyên, có thể giấy đã ở trong khay quá lâu. Lật ngược tập giấy trong khay giấy, quạt và xoay nó 180 độ. Bạn luôn phải quạt một xấp giấy trước khi cho vào khay. Thao tác này giúp tách các tờ giấy ra và ngăn chúng dính vào nhau.

Bước 5

Đảm bảo trọng lượng của giấy phù hợp với cài đặt máy in. Ví dụ: không sử dụng cài đặt “dày” hoặc “nhãn” khi những gì trong khay là giấy đa năng 20 # tiêu chuẩn.

Bước 6

Cuối cùng, nếu không có chiến thuật nào trong số này hiệu quả, hãy thử đổi giấy sang một nhãn hiệu khác. Giấy có độ ẩm tự nhiên và nếu bạn không thể điều chỉnh cài đặt trên máy in của mình để làm việc với giấy, thì có thể cần một loại giấy khác.
messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đưng

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ