Giá bán Galaxy Note FE chính hãng & xách tay: Giá nào mua lợi hơn?

Mới đây, tạp chí Time đã vinh danh iPhone X vào TOP 25 phát minh xuất sắc nhất của năm 2017. Đây là chiếc iPhone đắt giá nhất của Apple, sở hữu màn hình mới, công nghệ AR và tích hợp bảo mật bằng khuôn mặt Face ID.

Trong lời mô tả đầu tiên của Time, tạp chí này đã trích dẫn lại những lời phát biểu của Dan Riccio, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách kỹ thuật phần cứng của Apple: “Khi nhìn vào thiết kế, tôi cảm nhận iPhone X như một thứ chúng tôi thực sự đã muốn làm ngay từ ngày đầu tiên”.

Tạp chí Time đánh giá khá cao màn hình OLED và tỷ lệ mới, con chip Apple A11 Bionic tích hợp thêm bộ xử lý Neural Engine, hỗ trợ các tác vụ thực tế ảo tăng cường (AR – augmented reality).

Animoji dựa vào camera TrueDepth trên iPhone X để hoạt động

Chưa hết, camera TrueDepth và hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone X thực sự đã gây ấn tượng rất lớn. Mặc dù vậy, Apple không phải là hãng đầu tiên khởi xướng những công nghệ này, do trước đó các hãng như Samsung và LG đã đi tiên phong.

Hơn hết, tiêu chí mà tạp chí Time đánh giá cao nhất trên iPhone X chính là việc chuyển đổi từ Touch ID, nút Home vật lý sang Face ID và các thao tác cử chỉ.

Trước đó, trong danh sách TOP 50 thiết bị có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại do tạp chí Time xuất bản vào năm 2016, iPhone đã xếp đầu danh sách. Các sản phẩm khác của Apple xuất hiện trong danh sách còn có máy tính Macintosh ở vị trí thứ 3, iPod ở vị trí thứ 9 và iPad đứng thứ 25.

Nguồn: AI

messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đưng

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ