CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
A.HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM
1. Bảo hành tại hãng: Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của Hợp Quân ghi rõ “bảo hành tại hãng”.
– Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng qua  Hợp Quân.
2. Bảo hành tại Hợp Quân: Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của Hợp Quân.
3. Bảo hành tại nơi sử dụng: Chi tiết tham khảo tại mục bảo hành tại nơi sử dụng.
B. ĐIỀU KIỆN & CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HỢP QUÂN
I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Hợp Quân bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).
2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).
4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
8. Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
9. Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Hợp Quân.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

1.1. Đối với các sản phẩm bảo hành tại Hợp Quân

a. Thời gian trả bảo hành: từ 8h15 đến 17h30 hằng ngày (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ).

b. Thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

1.2. Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Hợp Quân thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. Hợp Quân đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

2. Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của Công ty được sử dụng để làm hàng khuyến mại: Được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày trên phiếu xuất tương ứng.

3. Lưu ý khách hàng:

 Hợp Quân không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

– Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại.

– Công thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất: Tham khảo chính sách nhập lại thuộc chính sách kinh doanh của Công ty.

C. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

(Chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng)

1. Đối với sản phẩm thuộc ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, kể cả sản phẩm không được bán ra bởi Hợp Quân khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn để mua, sử dụng hoặc bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm hợp pháp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách theo hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc Quý khách hàng mang sản phẩm đến các địa chỉ bảo hành của chúng tôi.

2. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của Hợp Quân, chúng tôi nhận sửa chữa có tính phí cho Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

3. Trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của Hợp Quân và của hãng, Hợp Quân sẽ hỗ trợ khách hàng gửi bảo hành sản phẩm tại hãng. Thời gian thông báo kết quả tối đa không quá 01 tháng kể từ ngày Hợp Quân nhận sản phẩm của khách hàng.

4. Trong từng trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cho cả trường hợp sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành của hãng như cháy/nổ IC, phồng tụ.

5. Đối với khách hàng đang gửi sản phẩm bảo hành tại Hợp Quân (sản phẩm của khách hàng không vi phạm điều kiện bảo hành của Hợp Quân), nếu Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm có tính năng tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm.

6. Trong trường hợp khách hàng muốn nâng cấp/đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu và nhập lại sản phẩm cũ của khách hàng theo giá thoả thuận giữa hai bên (chính sách nhập lại sản phẩm được quy định cụ thể trong Chính sách kinh doanh của công ty)

7. Nếu phiếu bảo hành do Hợp Quân phát hành bị khách hàng làm mất, rách, nhàu, nát, trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin bảo hành của sản phẩm liên quan để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Kết quả tìm kiếm sẽ được thông báo lại cho Quý khách hàng chậm nhất là 02 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được thông tin.

8. Trong thời gian 01 tuần kể từ ngày trên phiếu bảo hành, chúng tôi hỗ trợ bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí cho sản phẩm là máy tính để bàn bị lỗi (nếu khoảng cách giữa nơi sử dụng sản phẩm  Hợp Quân không quá 20 km; với khoảng cách xa hơn, Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí phát sinh theo bảng giá dịch vụ của Công ty).

 D. DỊCH VỤ BẢO HÀNH TẠI NƠI SỬ DỤNG

1. Điều kiện được bảo hành tại nơi sử dụng

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thuộc một trong các trường hợp:

a. Khách hàng có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của Hợp Quân hoặc khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

b. Hoặc trong hợp đồng mua bán hàng hóa giữa khách hàng và công ty Hợp Quân có điều khoản quy định về việc bảo hành tại nơi sử dụng.

2. Thời gian đáp ứng yêu cầu bảo hành tại nơi sử dụng: Chậm nhất là 24h kể từ thời điểm nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để thực hiện nghiệp vụ bảo hành tại nơi sử dụng cho sản phẩm của Quý khách (áp dụng đối với trường hợp khoảng cách tối đa giữa nơi sử dụng của Quý khách và Hợp Quân là 20km; với khoảng cách xa hơn, chúng tôi sẽ thoả thuận về thời gian với Quý khách hàng).

3. Bảo hành theo thẻ bảo hành tại nơi sử dụng

a. Thẻ bảo hành tại nơi sử dụng:

– Thẻ này được phát hành bởi công ty TNHH dịch vụ số Hợp Quân.

– Thẻ có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát hành được thể hiện trên thẻ.

– Trên mỗi thẻ có 06 ô thẻ – tương ứng với 06 lần bảo hành tại nơi sử dụng; mỗi lần thực hiện bảo hành tại nơi sử dụng, Hợp Quân sẽ tích đánh dấu ô đó/01 sản phẩm.

– Quý khách hàng vui lòng bảo quản thẻ cẩn thận vì thẻ không được cấp lại khi bị mất

b. Đối tượng sản phẩm của thẻ bảo hành tại nơi sử dụng

– Đối với máy tính lắp ráp HQH: Thẻ bảo hành tại nơi sử dụng (được tặng kèm máy tính HQH) chỉ được sử dụng để thực hiện dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng đối với sản phẩm HQH tương ứng.

– Đối với các sản phẩm khác được mua/ tặng thẻ bảo hành tại nơi sử dụng: trong trường hợp này, phiếu bảo hành tại nơi sử dụng có thể sử dụng để thực hiện dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng đối với nhiều sản phẩm khác nhau.

4. Bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

– Áp dụng đối với khách hàng mua dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

– Khi có nhu cầu bảo hành tại nơi sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ kỹ thuật 

Điện thoại: 0387.363122.

Thời gian làm việc: Từ 8h00  đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật)

5. Chi phí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng

Chi phí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng, bao gồm: Chi phí thực hiện dịch vụ và chi phí đi lại đến địa điểm khách hàng. Cụ thể:

a. Chi phí thực hiện dịch vụ: Tham chiếu bảng giá dịch vụ của công ty

b. Chi phí đi lại đến địa điểm khách hàng

Chi phí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

E. LIÊN HỆ VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN BẢO HÀNH

1. Để gửi bảo hành và kiểm tra chất lượng sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, Quý khách hàng liên hệ: 0222.6277909

2. Để biết tiến độ bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật của Hợp Quân

3. Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn kỹ thuật Hợp Quân

Từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết)

Hotline tư vấn kỹ thuật và giải quyết thắc mắc, khiếu nại

(Từ 8h00 – 18h00 tất cả các ngày)

Tư vấn kỹ thuật: 09.222.87.333

Giải quyết thắc mắc, khiếu nại: 0922.316.333